1. Những ai Cố tình Spam link với số lượng nhiều ( tối đa 3 link ) trong 1 bài viết hay trong 1 COMMENT bài viết cũ hay mới cũng và ở chữ kí đều bị Ban nick hoặc xóa nick hoặc Filter domain ( Cấm domain đó xuất hiện tại Forum này ). Xem thêm tại: Đặt link tại bài viết và chữ kí

Hướng dẫn Root điện thoại Q-Smart Miracle Magic

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Sử Dụng Thiết Bị Di Động'

 1. Avast

  Avast New Member

  [​IMG]

  Với hầu hết người sử dùng hệ điều hành Android thì khái niệm Root đã rất quen thuộc, tuy nhiên với những người mới làm quen thì đây có thể là khái niệm xa lạ. Root đại khái là cách để lấy quyền quản trị hệ điều hành Android. Với quyền này thì người dùng có thể cài đặt hoặc xóa các chương trình yêu cầu quyền quản trị, ví dụ như ứng dụng Titanium Backup...

  Mình sử dụng hệ điều hành Windows 7. Các bước thực hiện Root.

  1. Cài driver để máy tính có thể nhận được điện thoại. Cách nhanh nhất là dùng phần mềm SuperOneClick. Tìm trên google và download phần mềm này về(mình là thành viên mới lên không đưa được link download vào bài viết)

  Bật chế độ Debug: vào CÀI ĐẶT --> Tùy Chọn Nhà Phát Triển --> chọn Gỡ lỗi USB.
  Thiết lập bảo mật: Cài Đặt --> Bảo Mật --> chọn Nguồn Không Rõ.

  Sử dụng cáp USB kết nối điện thoại và máy tính. Chạy phần mềm SuperOneClick, vào tab Advanced, chọn cài driver cho thiết bị Android.

  2. Tìm trên google phần mềm có tên root_with_restore_by_bin4ry_v10.7z và tải về(mình download tại 4shared.com)

  Giải nén, chạy file RunMe.bat với quyền quản trị. Màn hình hiện 2 tùy chọn kiểu thiết bị, ta chọn 1 (kiểu normal). Tiếp theo chọn 1 (1: kiểu Root, 2: kiểu Unroot). Làm theo hướng dẫn, sau khi điện thoại restart, chương trình RunMe.bat chạy xong và thoát thì điện thoại đã được Root. Biểu tượng SuperSu sẽ xuất hiện trên màn hình. Root thành công.

  Đây là cách được sử dụng để Root chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên mình không đảm bảo nó sẽ thành công với mọi điện thoại Q-smart Magic khác. Nếu điện thoại của bạn có nhiều dữ liệu quan trọng thì phải cân nhắc trước khi thực hiện, mình không chịu trách nhiệm về bất kì tổn hại nào nhé.

  Nguồn:


  ledinhka/tinhte.vn

Chia sẻ trang này