1. Những ai Cố tình Spam link với số lượng nhiều ( tối đa 3 link ) trong 1 bài viết hay trong 1 COMMENT bài viết cũ hay mới cũng và ở chữ kí đều bị Ban nick hoặc xóa nick hoặc Filter domain ( Cấm domain đó xuất hiện tại Forum này ). Xem thêm tại: Đặt link tại bài viết và chữ kí

[Learn] Học tiếng anh phản xạ nhanh, hiệu quả trong 2 tháng!!!

Thảo luận trong 'CLB Anh Văn (TOEIC, TEFLT, IELTS, ...)'

 1. newyorkschool9

  newyorkschool9 New Member

  Hệ thống Trường Anh Ngữ New York Là thành viên duy nhất tại Việt Nam của Hiệp hội Giáo dục Hoa Kỳ có phương pháp vượt trội trong việc rèn luyện tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn phù hợp cho các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng với 6 cấp độ, từ vỡ lòng đến cao cấp.

  Bằng các kỹ thuật đặc biệt, phương pháp PHẢN ỨNG NHANH tạo phản xa giao tiếp nhanh, nhạy, tự nhiên, phát âm chuẩn trong thời gian ngắn nhất. Phương pháp này cho phép học viên cảm nhận và đo lường được sự tiến bộ của mình qua từng phút học.

  Đội ngũ giảng viên nói tiếng Anh bản ngữ, cùng với đội ngũ giáo viên người Việt chuyên môn cao và giàu nhiệt huyết luôn là nền tảng của thế mạnh New York.

  Giáo trình Anh Văn PHẢN ỨNG NHANH được thiết kế phù hợp với từng nhu cầu Công ty, giúp học viên sử dụng tối đa hiệu quả thời gian của mình và phù hợp thi chuyển tiếp các bằng cấp quốc tế IELTS; TOEFL iBT; TOEIC… đảm bảo đậu 100%

  CHúng tôi có chương trình học thử trước khi học thiệt !! Vui lòng liên hệ theo số điện thoai 0935 903 909 để được tư vấn xếp lớp nhé mọi người!!!

  Thú vị , sôi động, hiệu quả cùng phương pháp học mới nhất hiện nay!!!
 2. taylorlee1223

  taylorlee1223 New Member

  Trả lời: Học tiếng anh phản xạ nhanh, hiệu quả trong 2 tháng!!!

  Phản xạ tiếng Anh cần xem thêm nhiều film và nghe nhạc tiếng ANh nữa. Với không ngại giap tiếp với người nước ngoài là sẽ có phản xạ nhanh ngay ý mà!

Chia sẻ trang này