1. Những ai Cố tình Spam link với số lượng nhiều ( tối đa 3 link ) trong 1 bài viết hay trong 1 COMMENT bài viết cũ hay mới cũng và ở chữ kí đều bị Ban nick hoặc xóa nick hoặc Filter domain ( Cấm domain đó xuất hiện tại Forum này ). Xem thêm tại: Đặt link tại bài viết và chữ kí

Dính tử cung có biểu hiện thế nào?

Thảo luận trong 'Sức Khỏe Và Đời Sống'

  1. Dính buồng tử cung là một loại bệnh phụ khoa thường gặp, nó là một trong những nguyên nhân tạo ra sự vô sinh của nữ giới. Chuyên gia phòng khám Khương Trung chỉ ra rằng nếu phát hiện ra những dấu hiệu của bệnh dính tử cung sớm sẽ có thể phòng bệnh, vậy bệnh dính tử cung biểu hiện thế nào?
    Nữ giới bị dính buồng tử cung có những biểu hiện sau:
    1, Đau vùng bụng thấp: Sau thủ thuật nạo hút hoặc nong tử cung khoảng 1 tháng, xuất hiện tình trạng đau râm ran vùng bụng dưới, có lúc người bệnh đau dữ dội, đứng ngồi không yên, vận chuyển khó khăn, ngay cả việc thở ra, vệ sinh đại tiện đều rất đau, có lúc buốt mót. 2, Kinh nguyệt thất thường:
    Người bệnh dính tử cung toàn phần sẽ xuất hiện tình trạng bế kinh, dính một phần tử cung hoặc phần niêm mạc trong làm lượng kinh ít đi nhưng hàng tháng vẫn có chu kỳ kinh đến. 3, Nguy hại cho việc mang thai: Dễ suy thai, bao gồm sảy thai đầu thời kỳ mang thai và trung kỳ thai, đẻ non, chửa ngoài dạ con, sảy thai kéo dài, thai chết lưu… Mẹo sức khỏe: mỗi bệnh nhân có biểu hiện bệnh khác nhau, thể trạng bệnh khác nhau và thể chất của mỗi người cũng khác nhau cho nên áp dụng phương pháp trị liệu cũng khác nhau. Bạn nên trò chuyện với chuyên gia phòng khám đa khoa Khương Trung theo số điện thoại đường dây nóng 0438288288,chuyên gia sẽ căn cứ vào tình hình thể trạng của bạn để đưa ra lời khuyên.

    Chi tiết xem tại website: Khám Chữa Bệnh Phụ Khoa Tại Phòng Khám Phụ Khoa Khương Trung

Chia sẻ trang này