1. Những ai Cố tình Spam link với số lượng nhiều ( tối đa 3 link ) trong 1 bài viết hay trong 1 COMMENT bài viết cũ hay mới cũng và ở chữ kí đều bị Ban nick hoặc xóa nick hoặc Filter domain ( Cấm domain đó xuất hiện tại Forum này ). Xem thêm tại: Đặt link tại bài viết và chữ kí

Chỉ cách làm robot dando bằng giấy chi tiết

Thảo luận trong 'Giải Trí'

 1. rainvn

  rainvn Tự mình đứng lên

  Chỉ cách làm robot dando bằng giấy chi tiết


  Có lẽ ở đây nhiều bạn chưa từng biết đến Danbo, đây là chú Robot cực kỳ dễ thương từ bộ truyện tranh của Kiyohiko Azuma. Chú Robot Danbo bằng giấy này đã chiếm được trái tim của bao bạn trẻ trên khắp thế giới nhờ sự ngộ nghĩnh và đáng yêu của mình[​IMG]
  Cách làm Danbo bằng giấy

  [​IMG]
  Danbo ngắm mặt trời mọc

  Danbo sẽ là một món quà cực kỳ thú vị dành tặng cho người ấy, gia đình hoặc bạn bè. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm Danbo bằng giấy rất đơn giản và dễ thương.Cách làm Danbo mà x-Kute hướng dẫn sẽ theo kiểu cắt xếp giấy từ những đồ vật và dụng cụ đơn giản.Các công cụ chuẩn bị để làm Danbo:+ Giấy cat tông có độ dày vừa phải+ Kéo+ Dao+ Keo sữa+ Tấm lótDưới đây là hình ảnh các chi tiết bạn cần cắt cho chú Danbo của chúng ta. Để cho Danbo nhìn được đẹp các bạn cố gắng cắt theo đúng và đầy đủ theo hướng dẫn trên hình. Bạn nên in hình hướng dẫn ra cho dễ theo dõi.[​IMG]Chi tiết cách làm Danbo (1)

  [​IMG]Chi tiết cách làm Danbo (2)

  Sau khi đã cắt các chi tiết xong, bạn dùng keo để dán và tạo hình cho Danbo. Sau đó hãy dán các chi tiết lại với nhau, vậy là bạn đã sở hữu được 1 chú Danbo dễ thương rồi[​IMG]Chi tiết cách làm Danbo (3)

  Lưu ý: Kích thước Danbo khoảng từ 13 cm trở lên sẽ dễ thực hiện hơn. Nếu làm nhỏ quá sẽ khó khăn trong việc cắt ghép các chi tiết nhỏ.

  chi cach lam robot danbo bang giay chi tiet
  Nguồn blog.zing.vn

Chia sẻ trang này